Chăm sóc sức khỏe khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

Giới thiệu

    Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán là mô hình kết hợp chặt chẽ giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại trong chuẩn đoán và điều trị. Với đội ngũ lương y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, chuẩn đoán và điều trị về các bệnh.

        Mục tiêu của Nam Y Quán là trở thành một trong những phòng khám hàng đầu, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

        Nam Y Quán luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

        Mục đích của y khoa là “cứu người” do đó Nam Y Quán không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

        Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán luôn hoạt động theo tiêu chí “ An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Do được phối hợp các phương pháp từ khâu chuẩn đoán đến điều trị một cách chặt chẽ nên Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán đem lại nhiều hiệu quả rõ nét trong việc khám chữa bệnh và tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cho người bệnh. Đến với Nam Y Quán có một môi trường thân thiện, thoáng mát, cùng với sự nhiệt tình, chu đáo của từng lương y, bác sĩ, bệnh nhân đến đây luôn được sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo, để mang lại hiệu quả và ổn định lâu dài trong việc phòng và chữa bệnh. Ngoài ra phòng khám còn tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân ở xa, đi lại khó khan, những người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh. Với sự đóng góp tích cực trong hoạt động khám chữa bệnh, Nam Y Quán mang đến sự an tâm cho người bệnh gần xa.

         QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo chất lượng cho người bệnh.

        Đăng ký khám bệnh:

          Có rất nhiều cách để bệnh nhân liên hệ với Nam Y Quán:

       Gọi đến số 0466547733 hoặc truy cập vào trang web http://namyquan.vn để có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tiếp qua tổng đài tư vấn trực tuyến của Nam Y Quán. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại và thời gian khám chữa bệnh cụ thể.

          Đến trực tiếp đại chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội để đăng ký khám chữa bệnh, như vậy bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và không phải chời đợi lâu gây ra mệt mỏi.
        Đến khám bệnh:

           Sau khi có thời gian cụ thể cho việc khám và điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám, chữa bệnh tại Nam Y Quán, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có của mình.

           Tất cả khâu khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chuẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

            Khi tiến hành khám chữa bệnh tại Nam Y Quán người bệnh không phải chờ đợi lâu, tất cả các thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BỆNH NHÂN:

         Cam kết từ Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán:

          Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế  đề ra.

         Đảm bảo đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu về mặt kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân.

          Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

          Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả.

           Mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

         Quyền lợi của bệnh nhân :

​        Quyền được tôn trọng: Chúng tôi không phân biệt bệnh nhân của mình là ai, là đối tượng nào trong xã hội, khi đến với phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm, tôn trọng, đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

         Quyền được cung cấp đầy đủ các thông về bệnh lý : Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí phải trả trong thời gian khám chữa bệnh.

          Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau thời gian điều trị.

          Quyền được chăm sóc : Bệnh nhân sẽ được đánh giá và cập nhật tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

         Trách nhiệm của bệnh nhân:

            Cung cấp đầy đủ thông tin : Bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như tiểu sử về bệnh lý từng mắc phải nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất.

          Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ : Trong suốt thời gian điều trị bệnh, bệnh nhân phải tuân thủ đúng các nguyên tắc khám chữa bệnh mà bác sĩ đề ra, làm theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng.

           Hiểu và tôn trọng : Người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ phải tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin, thực hiện đúng các nội quy mà phòng khám đưa ra.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN NAM Y QUÁN

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán có tốt không luôn là câu hỏi được các bệnh nhân quan tâm khi có ý định thăm khám. Hoạt động của phòng khám đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân,uy tín và chất lượng của Nam Y Quán luôn được xây dựng trên sự tin tưởng của bệnh nhân. Tại Nam Y Quán người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các lương y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

          Tiêu chí hàng đầu của Nam Y Quán là y đức, khách hàng được đảm bảo được khám đúng bệnh với chi phí hợp lý nhất.

          Dịch vụ, tư vấn khám và chữa bệnh chuyên nghiệp do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam đảm nhiệm.

          Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám - xét nghiệm hiện đại.

          Mô hình lưu trữ, quản lý, hồ sơ bệnh án điện tử, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin.

          Khách hàng có quyền đánh giá bác sĩ đội ngũ nhân viên một cách cụ thể.

       Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch, cam kết:

        100% chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.

        Sau khi khám và chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

        Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.

       Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ lương y, bác sĩ Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Y Quán đặt lên hàng đầu, do đó Nam Y Quán có được niềm tin và sự tin   cậy tuyệt đối từ bệnh nhân.

 

nam-y-quan
 

 

  

 

Giờ mở cửa
  • Thứ hai07:00-17:00
  • Thứ ba07:00-17:00
  • Thứ tư07:00-17:30
  • Thứ năm07:00-17:00
  • Thứ sáu07:00-17:00
  • Thứ bảy09:00-15:00
  • Chủ nhậtNGHỈ